Nâng những tầm cao
xe nâng người
Liên kết website
Tỷ giá Phí vận chuyển
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 23145 23265
EUR 25497.15 26341.93
GBP 29428.08 29899.32
JPY 210.46 219.78
AUD 15520.52 15879.73
HKD 2915.96 2980.49
SGD 16732.16 17034.14
THB 749.27 780.52
CAD 17278.23 17731.64
CHF 23013.23 23569.56
DKK 0 3495.93
INR 0 337.16
KRW 18.12 20.59
KWD 0 79134.85
MYR 0 5576.68
NOK 0 2569.7
RMB 3272 1
RUB 0 402.35
SAR 0 6414
SEK 0 2404.42
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)
Giá vàng
Loại Mua vào Bán ra
Vàng SJC
Vàng SBJ
(Nguồn: Sacombank-SBJ)
Kết quả
Tin mới đăng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 963.405
Tổng số Thành viên 3
Số người đang xem 47
Dự án
Đạo tạo lái xe nâng người bằng mô phỏng

Đăng ngày: 03/03/2018 15:47
    ForgeFX phát triển phần mềm mô phỏng xe nâng người JLG giúp cho người vận hành tiếp cận với việc điều khiển xe nâng người một cách nhanh chóng, an toàn và thoải mái động thời giúp họ trở thành những người vận hành chuyên nghiệp tốt hợn, nhanh hơn và an toàn hơn trong thế giới thực.

ForgeFX tự hào là đối tác phát triển giả lập hệ thống mô phỏng lái xe nâng người của JLG Industries, nhà thiết kế hàng đầu thế giới và nhà sản xuất thiết bị xe nâng người, xe nâng hàng dạng cần và các thiết bị truy cập khác. Ngoài việc tạo ra các thiết bị hàng đầu trong ngành, JLG còn hợp tác với khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ đào tạo tiên tiến, vượt trội trong ngành. Thành công lớn mà JLG đã đạt được cũng mang lại cho họ một thách thức, đó là làm thế nào để cung cấp hệ thống đào tạo cho một số lượng lớn người vận hành bao gồm các đơn vị cho thuê thiết bị,đơn vị thi công, nhà thầu... Một mô phỏng huấn luyện sử dụng thiết bị xây dựng được triển khai rộng rãi, chính là những gì JLG cần làm để vượt qua thách thức này.

ForgeFX đã tận dụng kinh nghiệm và kỹ thuật của mình để tạo ra một chương trình mô phỏng đào tạo cho JLG phù hợp với nhiều nền tảng và thiết bị, bao gồm iPad, Windows và các trình duyệt web, cho phép người vận hành dễ dàng truy cập tài liệu đào tạo ở bất cứ đâu. Hệ thống mô phỏng thiết bị JLG giúp cho người vận hành tiếp cận với việc điều khiển thiết bị một cách nhanh chóng, an toàn và thoải mái động thời giúp họ trở thành những người vận hành chuyên nghiệp tốt hợn, nhanh hơn và an toàn hơn trong thế giới thực.

mô phỏng lái xe nâng người jlg

JLG được thiết kế để giúp khách hàng của họ tăng năng suất và giảm chi phí hoạt động. Chiếc xe nâng người boom lift dạng cần (Telescoping Boom Lift) dòng 800 Series của họ sẽ đưa bạn từ mặt đất lên đến độ cao 80 feet (24m) trong vòng chưa đầy 67 giây, với tầm với ngang lên đến đến 75 feet(22m).

Xe nâng người boom lift dạng cần của JLG đưa bạn từ mặt đất đến độ cao lớn nhất chỉ trong hơn một phút, với tầm với ngang lên đến 80 feet. Sự đào tạo huấn luyện lái xe đúng cách là điều cần thiết để vận hành những chiếc xe đó một cách đúng đắn và an toàn. Phần mềm mô phỏng thiết bị JLG cung cấp cho người vận hành các phương thức làm quen với các thao tác điều khiển cũng như được đạo tạo về các kịch bản có thể xảy ra khi làm việc.

Bộ mô phỏng đào tạo xe nâng người boom lift JLG 800S


Vận hành xe boom lift đòi hỏi sự thành thạo trong thế giới thực. Người vận hành điều khiển và di chuyển một thiết bị mà họ đang đứng trên đó. Họ có thể đứng cách xa vị trí mục tiêu của họ, và họ có thể mở rộng và các điều khiển khác để điều chỉnh vị trí trên không của họ. Có được những cảm giác này không thể bằng cách đọc các tài liệu hướng dẫn vận hành. Nó đòi hỏi kinh nghiệm thực hành. Sau khi sử dụng một chiếc xe nâng người cho dù là thực hay mô phỏng, thì người vận hành đều nhanh chóng đạt được cảm giác như thật. Đặc biệt, tính chất tỉ lệ của các điều khiển đòi hỏi phải có kinh nghiệm để mới có thể biết điều chỉnh tay một cách hiệu quả nhất. Người vận hành bình thường sẽ coi điều khiển tỉ lệ như là điều khiển kiểu 0 hoặc 1. Sau khi sử dụng mô phỏng huấn luyện, người vận hành hiểu được hiệu ứng trễ của điều khiển tỷ lệ, và học cách để không bị lố.mô phỏng lái xe nâng người jlg nhìn phía trước

Phần mềm mô phỏng đào tạo xe nâng người boom lift của JLG giúp tăng năng suất


Tại cơ sở của mình ở McConnellsburg, PA, JLG đã tạo ra một cơ sở thử nghiệm và đào tạo  nhiều khía cạnh tình huống của của một công việc thực tế điển hình. Ví dụ, bề mặt di chuyển không đồng đều, các tòa nhà giả đang xây dựng, và một loại tải khác nhau để vận chuyển. Được đào tạo tại chỗ với các chuyên gia tại công trường là một kinh nghiệm vô giá. Tuy nhiên, các cơ sở như thế không thể đào tạo một số lượng lớn người vận hành, và cũng không phải ai cũng có thể giải quyết được chi phí cho việc đi lại và đào tạo tại chỗ. Trong khi nhu cầu về đào tạo vận hànhlà rất lớn đến từ các đơn vị cho thuê xe nâng người, nhà thầu, đơn vị thi công...Trong thiết bị mô phỏng đào tạo của JLG, ForgeFX đã tạo ra một bản sao thật sự sống động của vùng Proving Ground, cho phép một số lượng không giới hạn của sinh viên đạt được nhiều  kỹ năngt như những gì đạt được khi huấn luyện trong thế giới thực.

Thế giới mô phỏng Cung cấp một số lựa chọn mà thực tế khống thể có


Thức tế ảo cung cấp cho các học viên một số điều mà không thể trải nghiệm trong thế giới thực. Ví dụ, trong mô phỏng, người vận hành có thể nhìn thấy bên ngoài, hoặc quan sát từ xa bằng mắt chim, để thấy ảnh hưởng của các thao tác điều khiển khi họ đang sử dụng thiết bị. Khi một người sử dụng mới làm quen với thiết bị mở rộng cánh tay của xe nâng người, anh ta có thể chuyển sang camera ảo chuyên dụng cho thấy bao nhiêu khoảng trống của thiết bị còn lại, cho phép anh ta có được một cảm giác về những giới hạn của những gì có thể.

Nghiên cứu hoạt động vận hành xe nâng người boom lift


Bước đầu tiên mà ForgeFX thực hiện khi bắt tay phát triển dự án mô phỏng đào tạo cho bất kỳ thiết bị nào là nghiên cứu hoạt động của thiết bị trong thế giới thực. Đội ForgeFX mang đến công trường mọi loại thiết bị chụp phương tiện truyền thông có thể tưởng tượng được: máy ảnh SLR, thiết bị ghi âm, và thiết bị ghi hình.

Quá trình chụp cho xe boom lift hoạt động ở độ cao 185 feet đặt ra một thách thức duy nhất. Để đáp ứng thách thức này, ForgeFX đã sử dụng máy ảnh trên không để theo dõi chặt chẽ hành động của những người vận hành kỳ cựu ở độ cao đó.

Huấn luyện lái xe nâng

Nắm bắt và nghiên cứu chính xác cách thức hoạt động của xe nâng người boom lift có thể là một thách thức. Ví dụ, dòng xe 1850 có thể hoạt động ở độ 185 feet (56m). Đối với tất cả các khách hàng của mình, ForgeFX bắt đầu dự án với một chuyến viếng thăm tại chỗ ở đó họ ghi lại nhiều giờ làm việc để có được những thước phim gốc. Đoạn phim này sau đó được biên tập và biên mục để sử dụng làm tài liệu tham khảo trong quá trình phát triển mô phỏng. ForgeFX mang tất cả mọi thứ đến để nắm bắt mọi khía cạnh có thể xảy ra khi vận hành.

Chương trình học lái xe nâng người qua mô phỏng

Các kịch bản tập huấn theo nhiệm vụ


Ngoài một chế độ tự do để làm quen với cách vận hành một thiết bị, thiết bị mô phỏng đào tạo rất có giá trị để cung cấp cho người học phần mô phỏng của những công việc cụ thể để hoàn thành. Điều nàygiúp cho quá trình huấn luyện tăng thêm mục đích và hỗ trợ người vận hành cơ hội để có những chỉnh sửa thực tế đồng thời hướng dẫn người học cố gắng để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể.

mô phỏng lái xe nâng người jlg tầm trung

Thiết bị mô phỏng đào tạo của JLG cung cấp nhiều nhiệm vụ rất khó khắn để người học hoàn thành. Chúng bao gồm cả nhiệm vụ cho những người mới làm quen với thiết bị và cả nhiệm vụ có độ khó cao hơn. Một ví dụ dành cho người mới làm quen với xe nâng người boom lift là lái xe đến điểm cao nhất của cột phát sóng viễn thông để sửa đèn trên một nền đất gồ ghê. Một ví dụ về kịch bản cho mữa trung cấp là điều khiển xe nâng người boom lift cấu trúc hạn chế, đòi hỏi những kỹ năng phức tạp hơn. Để hướng dẫn người dùng thông qua các kịch bản dựa trên các nhiệm vụ này, ForgeFX đã sử dụng hình ảnh, bao gồm các đường dẫn phát sáng để xe di chuyển và các hộp mục tiêu. Những dấu hiệu thị giác này giúp các học viên thực hành việc vận hành cần điều khiển và nâng cao kỹ thuật định vị sàn thao tác. Một tập hợp các tiêu chí thành công được đặt trong quá trình mô phỏng và nếu đáp ứng các tiêu chí đó thì người học sẽ vượt qua được bài kiểm tra. Ví dụ, mô phỏng theo dõi liệu một người sử dụng đã thành công đặt sàn thao tác của xe trong một khu vực mục tiêu cụ thể hay không. Điều này được kiểm soát tự động theo dõi cho phép phần mềm giả lập để cung cấp cho các hướng dẫn thời gian thực và phản hồi cho người học đối với hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giải pháp ForgeFX cho đào tạo xe nâng người boom lift


Đào tạo vận hành xe nâng người boom lift bao gồm việc giúp người học làm quen với các thao tác điều khiển và giúp học nhận thức được những thách thức khi điều khiển xe. ForgeFX giúp JLG bằng cách phát triển thiết bị mô phỏng hóa thiết bị JLG cho phép người vận hành học và thực hành một cách an toàn và hiệu quả trong môi trường ảo. Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của JLG về đào tạo về số lượng, chúng tôi đã phát triển phần mềm này trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính xách tay, trình duyệt internet và máy tính bảng.

Theo ForgeFX

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

 XE NÂNG NGƯỜI - THUÊ XE NÂNG NGƯỜI - BÁN XE NÂNG NGƯỜI - XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH - XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO - XE NÂNG NGƯỜI BOOM LIFT

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM

Văn phòng: Số nhà 14/49/124 Hòe Thị, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho thiết bị: Lô A2, Đường CN9, KCN Từ Liêm, Quận Nam Từì Liêm, Hà Nội

Tel: 02466865348                Fax: 0466865348

Hotline: 0986.866.987

Email: dotienminh.tb@gmail.com

Copyright © 2009-2017 MH RENTAL Co.,Ltd .  All ringhts reserved

Website:  www.xenangnguoi.com.vn          www.xenangnguoigenie.com          www.xenangnguoigenie.net 

www.xenangnguoijlg.com                   www.xenangnguoijlg.net               www.xenangnguoihaulotte.com 

www.xenangnguoihaulotte.net                 www.thangnangnguoi.com               www.thangnangnguoi.net

          www.xenangtuhanh.net                    www.thuexenangnguoi.net          www.chothuexenangnguoi.net